Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng (2018)

MP4 720p Thuyết minh

 • Tập 1
 • Tập 2
 • Tập 3
 • Tập 4
 • Tập 5
 • Tập 6
 • Tập 7
 • Tập 8

3GP Vietsub (đnag update)

  Tải phim I’m A Pet at Dali Temple 3GP MP4

  I’m A Pet at Dali Temple (2018)
  Trạng thái:Tập 8
  Đạo diễn:Lưu Trấn Minh,
  Quốc gia:Trung Quốc,
  Năm:2018
  Thời lượng:25 phút/tập
  Chất lượng:Bản đẹp
  Độ phân giải:HD 720p
  Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
  Thể loại:Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim thuyết minh, Phim bộ Trung Quốc, Phim bộ
  Công ty SX:Chưa rõ
  Tải phim I'm A Pet at Dali Temple 3GP MP4
  Phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật (2018) Vietsub Thuyết minh HD
  Tải phim I’m A Pet at Dali Temple Sự chuyển mình mạnh mẽ của điện ảnh hoa ngữ mang lại nhiều thay đổi đáng kể, yếu tố tích cực cũng có mà tiêu cực cũng không ít. Sự bùng nổ của thể loại phim chuyển thể và sự lụi tàn của phim điện ảnh chất lượng, ngoài ra thì những bộ phim được đầu tư mạnh tay cũng ngày một hiếm, và đó chính là lý do để phim chuyển thể lên ngôi, xu hướng của nhiều khán giả hiện nay. Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật là một ví dụ điển hình, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
  Tải phim I'm A Pet at Dali Temple 3GP MP4
  Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật (2018)
  Phim có tựa đề tiếng anh là I Am A Pet At Dali Temple, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Đại Lý Tự Thiếu Khanh Sủng Vật Kiếp Sống, từng làm chao đảo thị trường và được nhiều đọc giả yêu thích. Cũng giống nhiều dự án chuyển thể hiện nay, phim không được đầu tư quá lớn, cũng không có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng nhưng vẫn được quan tâm rất nhiều, điểm mạnh của thể loại này chính là nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, và khán giả biết đến qua tiểu thuyết trước đó.
  Tải phim I'm A Pet at Dali Temple 3GP MP4

  Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật (2018)
  Nội dung phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng kể về câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm nhưng cũng không hề thiếu sự lãng mạn giữa cô sinh viên mới tốt nghiệp đại học Nhiếp Tiểu Lam và anh chàng Thanh Mặc Nhan. Câu chuyện bắt đầu từ một sự cố bất ngờ, Tiểu Lam bỗng chốc bị biến thành một con mèo thời cổ đại trong sự ngỡ ngàng, sau đó lại được chàng trai Mặc Nhan nhận nuôi. Ban đầu, Tiểu Lam rất khó chịu trong hình hài mới nhưng dần dần cũng quen với cuộc sống mới, đặc biệt là sự quan tâm của Mặc Nhan, một mẫu đàn ông lý tưởng của đời cô.

  Phim được up bởi: WonderWoman

  Ai cần up phim gì thì cứ comment bên dưới cho mình biết nhé ! nhớ ủng hộ mình.

  Trả lời

  Bạn đã xem chưa ?