Bạch Dạ Hiệp (2018)

MP4 360p

  • Full 358mb

3GP Vietsub

  • Full 172mb

MP4 Vietsub 720

  • Full 935mb
  • Full 583mb #2
  • Full 583mb #3

Sever MP4:

Sever 3GP:

Tải phim Bạch Dạ Hiệp 3gp mp4

Status: Vietsub HD
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Thời lượng: 95 phút
Tình trạng: Vietsub HD
Thể loại: Võ Thuật, Cổ Trang
Tải phim Bạch Dạ Hiệp 3gp mp4

Tải phim Bạch Dạ Hiệp Là một trong những sao nhí nổi tiếng không kém Thích Tiểu Long từ khi còn nhỏ, Tạ Miêu từng nhiều lần được đóng cặp cùng ngôi sao võ thuật Lý Liệt Kiệt, cậu cũng cho thấy khả năng đánh đấm rất tốt cũng như diễn xuất ấn tượng của mình, thế nhưng sự nghiệp của cậu khi lớn lên cũng tương tự như Tiểu Long, tuy nhiên thời gian gần đây cậu bắt đầu xây dựng được chỗ đứng cho mình khi không ngại tham gia vào những dự án nhỏ của điện ảnh trung quốc, đặc biệt là seri Đại Mộng Tây Du thành công không kém nhiều bom tấn của quốc gia này về mặt hình ảnh và phần mới đây nhất chính là Bạch Dạ Hiệp ra mắt hồi đầu năm 2018
Tải phim Bạch Dạ Hiệp 3gp mp4

Bối cảnh của phim Bạch Dạ Hiệp được lấy tại thời nhà Minh, thời điểm mà toàn thể võ lâm đã tan rã do cuộc xâm lăng của những người đến từ Phương Tây. Phim xoay quanh anh chàng Điêu Bạch Dạ, một đại nội mật thám, đã được lệnh phải đi xa để tìm ra võ thuật chống lại Súng Đông Dương. Hành trình đưa anh quen biết với Thanh Loan. Sự sao chép thật sự của bộ phim khôi phục lại lịch sử của triều đại nhà Minh và lịch sử của võ thuật, viết về tình dục và thù hận, âm mưu và tình yêu, gia đình và thù hận quốc gia.
Sau Đại mộng tây du 4, Tạ Miêu tiếp tục được hội ngộ cùng nữ diễn viên xinh đẹp Nam Sênh, anh thủ vai Điêu Bạch Dạ trong khi cô nàng đóng vai cô nương sở hữu vẻ đẹp thuần khiết Thanh Loan. Chuyện tình của 2 người được xây dựng một cách tinh tế, vừa mang tới những tình tiết hài hước, dở khóc dở cười, trong khi cũng có những lúc cảm động tới mức có thể lấy đi nước mắt của khán giả.

Bạn đã xem chưa ?

About the Author: pekimlan

Trả lời