Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ(2018)

MP4 360p

  • Full 615mb

3GP Vietsub

  • Full 189mb

MP4 Thuyết minh 720

  • Full 625mb
  • Full 625mb #2

Mp4 720P Vietsub

  • Full 2G

Sever MP44vn:

Sever 3GP:

Tải phim Thế Giới Khủng Long 3gp mp4

Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
Trạng thái:Hoàn tất
Đạo diễn:J.a. Bayona,
Quốc gia:Mỹ, Tây Ban Nha,
Năm:2018
Ngày ra rạp:8/6/2018
Thời lượng:128 phút
Chất lượng:HDRip
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ
Công ty SX:Amblin Entertainment, Apaches Entertainment, Legendary Entertainment

Tải phim Thế Giới Khủng Long 2

Tải phim Thế Giới Khủng Long 3gp mp4

Tải phim Thế Giới Khủng Long 3gp ra mắt năm 2015 và ngay lập tức gây tiếng vang lớn với điện ảnh thế giới, không chỉ đạt được doanh thu khổng lồ vào thời điểm đó, phim còn nhận được vô vàn lời khen từ khán giả. Lấy chủ đề về khủng long, một loài động vật mà chúng ta chỉ xem trên ti vi hay nghe kể chuyện về sự tồn tại của chúng trước kia, một loài động vật mà đến bây giờ vẫn để lại nhiều dấu hỏi với các nhà khoa học. Có nhiều giả thiết được đặt ra về sự sinh tồn trước đây của khủng long và Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ sẽ phần nào cho khán giả hiểu rõ hơn về loài động vật khổng lồ này.

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ
Phim có tựa đề gốc Jurassic World: Fallen Kingdom, là dự án bom tấn sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2018. Sau sự thành công vang dội của phần 1, Thế Giới Khủng Long 2 chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cùng các nhà phê bình. Sự trở lại của đạo diễn kỳ cựu Juan Antonio Bayona, người mang đến cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới của loài khủng long, cùng với đó Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, 2 chiến binh dũng cảm của phần 1 sẽ tiếp tục nối dài câu chuyện phần 2.
Tải phim Thế Giới Khủng Long 3gp mp4
Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ

Nội dung Thế Giới Khủng Long 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng những con người dũng cảm, cùng họ đến với công viên khủng long tại Isla Nublar. Sự xuất hiện của núi lửa sẽ là mối đe dọa lớn nhất đến sự sinh tồn của hàng trăm loài khủng long, đáng sợ hơn hết chính là ngọn núi lửa ở trong công viên đang rất nóng, có thể phun trào bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà Nhà huấn luyện Owen (Chris Pratt) và Giám đốc điều hành công viên Claire (Bryce Dallas Howard) đã quyết định đưa ra những phương án tối ưu nhất nhằm hạn chế tối đa mối nguy hiểm đến loài khủng long.

Phim được up bởi: WonderWoman

Ai cần up phim gì thì cứ comment bên dưới cho mình biết nhé ! nhớ ủng hộ mình.

2 Comments

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?