Tên Cậu Là Gì: Kimi no Na Wa (2016)

Server MP4 TM

  • Full 1GB
  • Full #2 1GB
  • Full 1GB #3

MP4 Vietsub 360p

  • Full 390 MB
  • Full 390mb #2

3GP sub

  • Full 145mb

Sever MP4:

Sever 3GP:

Tải Phim Kimi no Na wa MAx Băng Thông

Tên phim: Kimi no Na wa.
Tên tiếng anh: Your Name.
Đạo diễn: Shinkai Makoto
Độ dài: 1:46:26
Số tập: 1 tập Movie – Bản đẹp
Năm sản xuất: 2016
Ngôn ngữ: Vietsub
Hỗ trợ độ phân giải: (240p.3GP) – (360p.MP4 – SD) – (480p.MP4 – Full SD) – (720p.MP4 – HD)
Thể loại: Anime Full, Drama, Đời thường, Học đường, Movie, Romance, Siêu nhiên
Tải Phim Kimi no Na wa MAx Băng Thông

Thông tin phim :
Gợi ý: để xem bài viết cùng chuyên mục Kimi no Na wa. 2016 – Tập: 1/1 các bạn zui cmn lòng truy cập vào link sau: – Anime Full – Drama – Đời thường – Học đường – Movie – Romance – Siêu nhiên

Tải Phim Kimi no Na wa Câu chuyện về phép màu và tình yêu” xoay xung quanh Mitsuha và Taki. Mitsuha là một cô bé học sinh cấp 3 sống tại một vùng nông thôn nằm rúc sâu trong núi. Cha cô là thị trưởng và rất ít khi ở nhà, bản thân cô sống với đứa em gái đang học tiểu học và bà nội. Mitsuha là một cô bé trung thực, nhưng cô không hề thích truyền thống thờ đạo Shinto của gia đình mình, cũng như việc bố cô đang tham gia một chiến dịch tranh cử. Cô than rằng mình sống ở một thị trấn nông thôn chật hẹp, ao ước phong cách sống diệu kỳ của Tokyo. Phim tên cậu là gì 3gp mp4 Taki là một cậu học sinh cấp 3 sống tại trung tâm Tokyo. Cậu dành thời gian với bạn bè, làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý, và có hứng thú với kiến trúc với mỹ thuật.
Tải Phim Kimi no Na wa MAx Băng Thông

Tải Phim Kimi no Na wa Vào một ngày, Mitsuha nằm mơ thấy một cậu trai trẻ. Taki cũng nằm mơ thấy một người con gái sống tại một thị trấn hẻo lánh giữa những dãy núi mà cậu chưa đặt chân tới. Bí mật về những trải nghiệm cá nhân trong giấc mơ của họ là gì?

Bạn đã xem chưa ?

About the Author: Long Nhật

1 Comment

Trả lời