Vét Cú Chót – Superfly (2018)

MP4 360p

  • Full 383mb

3GP Vietsub

  • Full 173mb

MP4 Vietsub 720

  • Full 648 MB
  • Full 648 MB #2

Tải phim Vét Cú Chót 3GP MP4

Superfly (2018)
Đang phát: HD VietSub
Sắp chiếu: HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Jason Mitchell, Trevor Jackson, Lex Scott Davis
Thể loại: Phiêu lưu – Hành động
Quốc gia: Âu – Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 1.139
Năm xuất bản: 2018
Tải phim Vét Cú Chót 3GP MP4

Phim Vét Cú Chót – Superfly (2018) Vietsub Thuyết minh HD
Superfly là dự án phim làm lại từ bộ phim đình đám cùng tên ra mắt năm 1972, tuy được kỳ vọng khá nhiều nhưng phim chưa thực sự để lại dấu ấn đậm nét nào. Với điểm số đánh giá trên IMDB chỉ vẻn vẹn 4.9 với hơn 2 nghìn lượt là một con số quá thất vọng, điểm sáng duy nhất của phim đó chính là những phân đoạn hành động hấp dẫn, lôi cuốn. Phim do đạo diễn X. đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung với sự hỗ trợ đắc lực của Lori Grabowski và Mari Wilson.

Vét Cú Chót – Superfly (2018)
Phim có tựa đề việt là Vét Cú Chót, thuộc thể loại hành động hình sự, do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất và được ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Với vốn đầu tư vẻn vẹn 16 triệu đô, phim thu về 40 triệu đô la, một con số khiêm tốn nhưng phần nào đã nói lên sự thật vọng của phim mang lại cho khán giả. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên rất đáng chú ý như: Jason Mitchell, Trevor Jackson, Lex Scott Davis,…
Tải phim Vét Cú Chót 3GP MP4

Vét Cú Chót
Nội dung phim kể về anh chàng Youngblood Priest, một tên trùm buôn bán cacain, anh ta đang gặp phải nhiều rắc rối và muốn rút lui khỏi thế giới ngầm. Bắt đầu lang thang kiếm sống trên đường phố từ năm 11 tuổi, Priest hiểu quá rõ sự nguy hiểm của trong nghành buôn bán chất cấm này. Để rút lui một cách êm đẹp nhất thì Priest phải thực hiện một phi vụ chót, đánh đổi giữa sự sống và cái chết, liệu Priest sẽ làm cách nào để đối phó với những tên trùm đứng phía sau phi vụ này.

Phim được up bởi: pekimlan

Các bạn bình luận dưới bài viết ghi nhận xét giúp mình nhé !

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?