Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái (2018)

MP4 360p

  • Full 259mb

3GP Vietsub

  • Full 125mb

MP4 Vietsub 720

  • Full 504mb
  • Full 504mb #2

Sever 3GP:

Tải phim Tề Thiên Đại Thánh 3GP MP4

Qi Tian Da Sheng (2018)
Trạng thái:Hoàn tất
Đạo diễn:Hạng Thu Lương,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2018
Thời lượng:90 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Thuyết minh
Thể loại:Phim hài hước, Phim cổ trang, Phim thần thoại, Phim thuyết minh, Phim lẻ
Công ty SX:Chưa rõ

Tải phim Tề Thiên Đại Thánh 3GP MP4

Tải phim Phim Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái (2018)

Tải phim Tề Thiên Đại Thánh Sau bộ phim Tế Công Hàng Yêu, bộ đôi ăn ý Trần Hạo Dân và Lâm Tử Thông tiếp tục hợp tác trong dự án phim mới mang tên Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái, một dự án khai thác về nhân vật Tôn Ngộ Không, một trong những cái tên được nhiều đạo diễn quan tâm nhất. Ngoài ra, phim còn được ra mắt trong khoảng thời gian mà hàng loạt những dự án có liên quan đến Tây Du Ký ra mắt, trong đó đáng chú ý nhất chắc hẳn là Nữ Nhi Quốc. Không được đình đám, không có dàn diễn viên khủng như Tây Du Ký 3 nhưng Trấn Yêu Quái cũng được đánh giá rất cao về mặt nội dung.
Tải phim Tề Thiên Đại Thánh 3GP MP4

Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái (2018)
Phim có cốt truyện tương đối hài hước, kỹ sảo khá ấn tượng cùng những thay đổi đáng kể trong phong cách làm phim, Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái đã thực sự thuyết phục được những khán giả khó tính, không cần màu mè trong các cảnh võ thuật, kỹ sảo nhưng phim vẫn tạo nên ấn tượng đặc biệt. Dưới bàn tay của đạo diễn Hạng Thu Lương, phim thực sự như một cơn gió lạ thổi vào làng điện ảnh hoa ngữ, mang tới sự tươi mới.

Tề Thiên Đại Thánh: Trấn Yêu Quái (2018)
Nội dung phim Trấn Yêu Quái vẫn xoay quanh câu chuyện của 4 thầy trò Đường Tăng trên đường đi lấy kinh. Lần này, họ gặp phải bọn yêu quái rất lợi hại với tung tích khó đoán, phải nhờ đến sự giúp đỡ của những tiểu yêu tinh dễ thương, tốt bụng thì Tôn Ngộ Không mới tìm ra nơi chúng đang bắt giữ sư phụ. Tuy nhiên, trong số các con yêu quái, có một nữ yêu đem lòng yêu sư phụ và muốn chiếm đoạt trái tìm người, từ đó xảy ra những xung đột nội bộ, và đây chính là cơ hội để Ngộ Không cùng Bát Giới trừ yêu, giải cứu sư phụ.

Phim được up bởi: pekimlan

Các bạn bình luận dưới bài viết ghi nhận xét giúp mình nhé !

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?