Tải phim the movie samurai sentai shinkenge-Trận chiến định mệnh movie(2012)

MP4 360p

  • Full 97MB

MP4 720p Vietsub

  • Full 475mb

Sever MP4 chiase 360P chiase:

Tải phim the movie samurai sentai shinkenge

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Toku Friend Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 31 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012

IMDb: Đang cập nhật

Tải phim the movie samurai sentai shinkenge-Trận chiến định mệnh movie(2012)

Tải phim the movie samurai sentai shinkenge tạm dich là Trận Chiến Định Mệnh /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Diễn ra trong giữa Shinkenger Acts 22 và 23, các Shinkengers chiến đấu mới được hồi sinh Kusare Gedoushu Aburame Manpuku và quân đội của ông trong ba ngày. Các Shinkengers bị thương và mệt mỏi gần mất, có Kusare Gedoushu không cần thiết để lấy lại năng lượng bằng cách ngâm trong sông Sanzu.

Tải phim the movie samurai sentai shinkenge-Trận chiến định mệnh movie(2012)

Khi vết thương của họ được điều trị, Jii tiết lộ họ, ông đã tìm thấy những đĩa bí mật được sử dụng bởi các Shinken Red đầu tiên để đóng dấu Manpuku tại Đền Genryu, nằm ​​ở giữa lãnh thổ Kusare Gedoushu. Sử dụng Ryunosuke và Kotoha của kế hoạch để lẻn vào được ngụy trang như là thành viên của Công ty Nanashi, Takeru được các Secret Disk sáng lập chỉ để thấy rằng nó thực sự là một thông điệp bí ẩn còn sót lại bởi các đầu Shinken Red Shiba Retsudō có được sức mạnh khi phải đối mặt với nó.

Phim Samurai Sentai Shinkenger The Movie

Phim Samurai Sentai Shinkenger The Movie

Trận chiến định mệnh movie Không thể deipher các câu đố, các Samurai Sentai Shinkenger The Movie mất hy vọng cho đến khi họ tình cờ nghe con cầu nguyện và quyết định đối mặt với những Kusare Gedoushu mà không có đĩa. Ngày hôm sau, các Shinkengers đối đầu với Kusare Gedoushu một lần nữa. Các chư hầu giữ chân các thành viên Công ty Kusare Nanashi như Shinken Red trận Manpuku. Ở những nơi khác, không muốn mỏ của mình để chết bởi bàn tay của người khác, Juzo nỗ lực để tham gia vào cuộc cạnh tranh như Genta can thiệp và trở thành Shinken Gold để chiến đấu Juzo.
Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Samurai_Sentai_Shinkenger_the_Movie:_The_Fateful_War

Phim được up bởi: WonderWoman

Ai cần up phim gì thì cứ comment bên dưới cho mình biết nhé ! nhớ ủng hộ mình.

1 Comment

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?