Ông Trùm Phía Sau (2018)

MP4 360p

  • Full 279mb
  • Full 94mb #2
  • Full 94mb #3
  • Full 94mb #4

3GP Vietsub

  • Full 146mb

Sever MP44vn:

Sever 3GP:

Tải phim Ông Trùm Phía Sau 3GP MP4

A or B (2018)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:5.4(156 votes)
Đạo diễn:Pengyuan Ren,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2018
Thời lượng:113 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim tâm lý, Phim lẻ
Công ty SX:Chưa rõ
Tải phim Ông Trùm Phía Sau 3GP MP4
Tải phim Ông Trùm Phía Sau Hội tụ dàn diễn viên giàu thực lực của điện ảnh Hong Kong và Trung Quốc, Ông Trùm Phía Sau chính là dự án điện ảnh được nhiều khán giả quan tâm trong thời gian gần đây. Với những cái tên gạo cội như Từ Tranh, Nhậm Đạt Hoa hay Vương Lệ Khôn, cùng một số gương mặt trẻ triển vọng gồm zhu zhu, Kinlas chan và Đoạn Bác Văn, phim được các nhà chuyên gia đánh giá rất cao. Ngoài ra, kịch bản được xây dựng cũng rất hấp dẫn, lôi cuốn, đạo diễn Pengyuan Ren nhận được nhiều lời khen có cánh.
Tải phim Ông Trùm Phía Sau 3GP MP4

Ông Trùm Phía Sau – A or B (2018)
Phim có tựa đề gốc là A or B, kể về Zhong Xiaonian (Xu Zheng), một doanh nhân trẻ thành đạt và rất có tiếng trong giới thượng lưu. Nhưng đằng sau sự thành công vang dội có lại là một bí mật động trời trong cách làm ăn của anh ta, luôn cẩn thận trong từng bước đi, và rồi sự dối trá của Zhong cũng bị phát hiện, đầu tiên là người vợ giúp đỡ anh lâu nay cũng đưa ra yêu cầu ly hôn, vốn là một nhà báo có tiếng nhưng cô đã phải hi sinh công việc để giúp sự nghiệp chồng thăng tiến và rồi anh ta lại làm cô thất vọng.

Ông Trùm Phía Sau
Chưa dừng lại ở đó, có một kẻ lạ mắt đã sắp đặt sẵn một trò chơi cho Zhong, phim có tên tiếng anh là A or B nó được diễn ra ngay trong ngôi biệt thự anh đang ở. Sau một đêm tỉnh dậy, anh bị nhốt lại trong căn phòng ngủ của mình, muốn thoát ra thì Zhong phải lựa chọn A hoặc B, một là tự mình công khai việc làm ăn bất chính, chốn thuế của anh, hoặc là bán rẻ một người bạn thân. Liệu anh sẽ làm thế nào, và kẻ đứng sau vụ này là ai, tại sao hắn lại muốn làm như vậy.

Phim được up bởi: nvx

Mọi người cần up phim hoặc có ý kiến gì thì bình luận bên dưới cho mình biết nhé! ahihi

2 Comments

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?