Ninja Đối Đầu Samurai (2017)

Chỉ thành viên mới thấy được điều tuyệt vời này. Vui lòng Đăng Nhập đê thấy link.

Sever MP44vn:

Sever 3GP:

Tai phim Ninja Đối Đầu Samurai 3gp mp4

Mumon: The Land of Stealth / Shinobi’s Country (2017)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:8.2(1,590 votes)
Điểm AW:96 (227 votes)
Đạo diễn:Yoshihiro Nakamura,
Quốc gia:Nhật Bản,
Năm:2017
Ngày ra rạp:12/9/2017
Thời lượng:120 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim hành động, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ
Công ty SX:Chưa rõ
Tai phim Ninja Đối Đầu Samurai 3gp mp4

Tải phim Ninja đối đầu Samurai – MUMON: The Land of Stealth vietsub thuyết minh

Được xuất bản vào năm 2008, cuốn tiểu thuyết “Shinobi no Kuni” của tác giả Ryo Wada nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn đọc, từ đó mà dự án điện ảnh chuyển thể bắt đầu được ấp ủ khi mà nó sở hữu một cốt truyện rất phù hợp cho những cảnh quay trên màn ảnh rộng và những khán giả mê MUMON đã không phải đợi quá lâu khi mà tới năm 2016, những thông tin đầu tiên về dự án được công bố để rồi năm 2017 phim Ninja đối đầu Samurai chính thức ra rạp. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là Yoshihiro Nakamura, một cái tên khá nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc, trong khi dàn diễn viên tham gia rất đáng để chú ý, từ Denden cho tới Yûsuke Iseya và Satomi Ishihara.
Ninja đối đầu Samurai
Tai phim Ninja Đối Đầu Samurai 3gp mp4

Nội dung của Tai phim Ninja Đối Đầu Samurai xoay quanh anh chàng Mumon (Satoshi Ono), một người lười nhác, nhưng anh ta lại chính là shinobi tốt nhất đến từ tỉnh Iga. Trong khi đó, vị lãnh chúa Nobunaga Oda đang thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi lần lượt đánh bại những kẻ thù của ông ta trong nỗ lực trấn an và thống nhất đất nước dưới sự cai trị của ông. Tuy nhiên, có một khu vực mà ngay cả Nobunaga cũng phải run sợ: đó là Tỉnh Iga, nơi có ninja Iga, được biết đến là vũ khí chiến tranh phi thường, không nghĩ bất kỳ điều gì về con người sẽ sống chết như thế nào và sẽ ám sát mọi người vì tiền.
Ninja đối đầu Samurai
Một ngày kia, Mumon giết chết một shinobi từ một gia đình khác nhau để nhận được phần thưởng cho mình. Tuy nhiên, Mumon đã không biết rằng, hành động đó của anh sẽ dẫn đến một cuộc chiến chết người giữa quân đoàn shinobi của tỉnh Iga và quân đoàn của Nobukatsu Oda tại Ise, đó là một cuộc chiến rất khó đoán giữa những Ninja giỏi nhất và những Samurai cũng không hề kém cạnh.

Trả lời

Phim được up bởi: WonderWoman

Bạn đã xem chưa ?