Thế Giới Động Vật (2018)

MP4 360p

  • Full 434mb

3GP Vietsub

  • Full 219mb

MP4 Vietsub 720

  • Full 2GB
  • Full 1GB #2
  • Full 1GB #3
  • Full 677mb #3
DOWNLOAD

Sever MP4chiase:

Sever 3GPchiase:

Tải phim Thế Giới Động Vật 3GP MP4

Animal World (2018)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6.4(541 votes)
Đạo diễn:Yan Han,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2018
Ngày phát hành:29/6/2018
Thời lượng:132 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim phiêu lưu, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim lẻ
Công ty SX:Beijing Ruyi Xinxin Film Investment, Shanghai Ruyi Entertainment Co., Enlight Pi
Tải phim Thế Giới Động Vật 3GP MP4
Phim Thế Giới Động Vật – Animal World (2018) Vietsub Thuyết minh HD
Tải phim Animal World là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện ảnh Trung Quốc và Âu Mỹ, đây là dự án bom tấn của hoa ngữ khi được đầu tư khá khủng, cùng với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như Lý Dịch Phong, Châu Đông Vũ, Michael Douglas hay Lý Nghi Quyên. Ngoài ra, kịch bản của phim còn được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Ultimate Survivor Kaiji của tác giả Nobuyuki Fukumoto, chính vì mà phim nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn.
Tải phim Thế Giới Động Vật 3GP MP4

Thế Giới Động Vật – Animal World (2018)
Thế Giới Động Vật do đạo diễn lừng danh Hàn Diên đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, từng được giới thiệu tại Liên hoan Phim quốc tế Thượng Hải và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ giới phê bình. Nội dung phim kể về hành trình vượt qua mọi thử thách trên chuyến tàu sinh tử trong một trò chơi điện tử thực tế ảo của anh chàng Trịnh Khai Tư (Lý Dịch Phong) để kiếm một khoản tiền lớn nhằm chi trả viện phí của mẹ và cho cô gái thanh mai trúc mã một cuộc sống tốt hơn.
Tải phim Thế Giới Động Vật 3GP MP4

Thế Giới Động Vật
Khai Tư có tư chất thông minh nhưng vì điều kiện không cho phép mà cậu ta không thể phát huy được tài năng của mình. Mẹ anh ta hôn mê trong nhiều ngày qua, nhưng may mắn có Lưu Thanh, cô gái không màng đến vật chất, địa vị của Khai Tư chăm sóc nên cậu có thể đi làm kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, Khai Tư làm cái gì cũng không nên hồn, không những không lo được cho mẹ mà còn phải nhờ sự giúp đỡ từ Lưu Thanh. Cuối cùng, cậu quyết định tham gia trò chơi sinh tử do Anderson điền khiển nhằm kiếm một khoản tiền lớn…

Trả lời

Phim được up bởi: nvx

Bạn đã xem chưa ?