Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc (2004)

MP4 360p

  • Full 353mb

3GP Vietsub

  • Full 169mb

MP4 Vietsub 720

  • Full 1,27GB

Sever MP44vn:

Sever 3GP:

Tải phim Conan movie 8 3GP MP4

Detective Conan Movie 8: Magician Of The Silver Sky (2004)
Trạng thái:Hoàn tất
Đạo diễn:Yasuichiro Yamamoto,
Quốc gia:Nhật Bản,
Năm:2004
Ngày phát hành:17/4/2004
Thời lượng:108 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hình sự, Phim hoạt hình, Phim lẻ
Công ty SX:Chưa rõ
Tải phim Conan movie 8 3GP MP4
Là một trong những bộ manga trinh thám bán chạy nhất thế giới, conan trở thành cái tên rất đỗi quen thuộc với người đọc ở khắp mọi nơi, cái tên này cũng gắn liền với tuổi thơ của không ít người, nó thậm chí phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau và từ đó mà những phiên bản phim ảnh được ra mắt, trong đó phải kể tới loạt seri bản điện ảnh phát hành hàng năm, Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc là một trong số đó. Tựa phim được ra mắt vào năm 2004 và là phần thứ 8 trong những phần phim conan bản điện ảnh được các nhà làm phim Nhật thực hiện hàng năm, lần này đạo diễn là Yasuichirô Yamamoto và người viết kịch bản là cái tên quen thuộc từ nhiều phần trước: Kazunari Kouchi. Detective Conan Movie 8: Magician of the Silver Sky hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn rất nhiều điều bất ngờ cùng những nội dung mới hấp dẫn, những vụ án ly kỳ nhất.

Conan Movie 8 Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac 2004
Nội dung của phim Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc bắt đầu từ diễn viên opera nổi tiếng của Nhật tên là Juri Maki, cô nhận được thư tay từ Kaido Kido tại ban công với hoa hồng. Julie muốn sử dụng sapphire sao cô cho show diễn sắp tới của cô và yêu cầu Mouri Kogoro giúp đỡ để bảo vệ nó sau khi hiển thị Kogoro thư từ Kaito Kid. Vào ngày hành vi trộm cắp, Kid sẽ xuất hiện ở sân khấu cải trang như Shinichi Kudo nhưng kết thúc lên chạy trốn cuối cùng mà không có viên ngọc. Để cảm ơn họ, Julie mời Kogoro và tất cả mọi người đến Hakodate, và tất cả họ đi trên một chiếc máy bay để đến đó.
Tải phim Conan movie 8 3GP MP4

Xem Phim Conan Movie 8 Nha Ao Thuat Voi Doi Canh Bac 2004
Trong không khí, một trong những diễn viên show, Shinjo, người được cho là ở nơi khác và Ran mẹ, Eri, gia nhập chúng trên máy bay. Khi chiếc máy bay cất cánh, Julie tiếp xúc vật lý với hầu hết các cá nhân cô đã mời, làm cho chúng tất cả nghi phạm tới cái chết của cô bằng cách tiêu thụ một miếng sô cô la độc, một vụ giết người sau đó phát hiện được cam kết của nghệ sĩ trang điểm của cô, Natsuki. Nhìn chung, đây là một phần được làm rất khá, bộ phim hoàn toàn đáng xem, nó rất hấp dẫn trong nửa đầu tiên và sau đó trở nên ít hơn và ít thú vị, cho bạn ít nhất là với một cốt truyện hành động Hollywood. Nếu bạn là fan của thám tử lừng danh conan thì chắc chắn là không nên bỏ qua phần này.

Phim được up bởi: nvx

Mọi người cần up phim hoặc có ý kiến gì thì bình luận bên dưới cho mình biết nhé! ahihi

3 Comments

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?