Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực

Server driver #1

  • Tập 1a 386mb
  • Tập 1b 484mb
  • Full 1.2mb

3GP Vietsub

  • Full 1a 106mb
  • Full 1b 143mb

MP4 Vietsub 720

  • Full 3GB

Server photo#4

  • Full 1.2GB

Sever MP44vn chia nhor:

Sever 3GP:

Tải phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3gp mp4

Avengers: Infinity War Part I (2018)
Đang phát: HD Trailer
Sắp chiếu: HD VietSub
Đạo diễn: Joe Russo, Anthony Russo
Diễn viên: Jeremy Renner, Chris Evans, Robert Downey Jr, Scarlett Johansson
Thể loại: Phiêu lưu – Hành động, Khoa Học – Viễn Tưởng, Chiếu Rạp
Quốc gia: Âu – Mỹ
Thời lượng: 150 phút
Năm xuất bản: 2018
Tải phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3gp mp4

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Avengers: Infinity War 2018 Full Vietsub Thuyết minh HD

Tải phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng phần 3 Sau thành công vang dội của 2 phần đầu, tựa phim Siêu Anh Hùng với kinh phí đầu tư khủng đến từ hãng Marvel tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiết lộ lịch dự kiến phát hành phần thứ 3 vào khoảng giữa tháng 5 của năm 2018 với hứa hẹn Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3 là tựa phim hoành tráng nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel với sự góp mặt của 67 nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện tranh cũng như màn ảnh nhỏ trong một Cuộc Chiến Vô Cực vô cùng mãn nhãn. Kinh phí đầu tư của phim vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nó chắc chắn lớn hơn 2 phần trước mà thậm chí có thể lớn nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, vượt qua tất cả những boom tấn khác từ trước tới nay khi mà phần 2 đang nắm giữ vị trị đó.
Tải phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3gp mp4
Ngoài việc dàn sao đình đám của những phần trước vẫn được giữ nguyên thì còn có sự bổ sung thêm nhiều ngôi sao mới khi mà những nhân vật phim trong phần 3 nhiều lên đáng kể, trong đó có thể kể tới nam diễn viên Vin Diesel tham gia lồng tiếng cho Groot, tài tử điển trai Chris Pratt vào vai một nhân vật có tên là Star-Lord… cùng nhiều cái tên khác. Ngoài ra, đạo diễn cũng như viết kịch bản của Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực cũng có sự thay đổi, trong khi anh em Anthony Russo và Joe Russo đảm nhiệm vai trò đạo diễn thì kịch bản phim được viết bởi Christopher Markus – cái tên rất đỗi quen thuộc với 3 phần của Captain America trong cùng vai trò.

Nội dung của phim xoay quanh cuộc chiến giữa các siêu anh hùng và các đồng minh của họ với những mối hiểm họa mới xuất hiện từ bóng tối của vũ trụ: Thanos, họ tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi sự hồn loạn cũng như mang tới bình yên cho nhân loại bằng những khả năng đặc biệt của mình. Kẻ thù lần này của họ có tầm ảnh hưởng rất lớn với các thiên hà, mục tiêu của hắn ta là thu thập tất cả sáu viên đá vô cực, từ đó tạo ra nguồn sức mạnh không thể tưởng tượng, và sử dụng chúng để nhằm mục đích phá loại nhân loại. Mọi thứ mà Avengers làm ở thời điểm này chính là cần phải chiến đấu để đảm bảo số phận của trái đất và sự tồn tại của loài người trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Sự mới lạ của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực chính là việc các siêu anh hùng sẽ đối đầu với tên trùm Thanos, kẻ sẽ trở thành một vị thần với sức mạnh không thể cưỡng nổi nếu như hắn ta tập hợp đủ sáu viên đá Vô Cực. Ngoài ra, hắn ta có thể cũng sẽ không phải là kẻ phản diện duy nhất của phim mà thêm vào đó là nhiều thế lực hắc ám khác. Dự kiến ngoài dàn người hùng của Avengers, dàn người hùng của Guardian of the galaxy, Daredevil lẫn The Defenders cũng sẽ góp mặt trong boom tấn của năm 2018 và năm 2019 khi nó được chia thành 2 phần.

Phim được up bởi: WonderWoman

Ai cần up phim gì thì cứ comment bên dưới cho mình biết nhé ! nhớ ủng hộ mình.

7 Comments

Trả lời

Bạn đã xem chưa ?