Thần Chết – Black 18/18 (2017)

Chỉ thành viên mới thấy được điều tuyệt vời này. Vui lòng Đăng Nhập đê thấy link.

Sever MP4 360P4vn:

Sever MP4 360Pchiase:

Sever 3GP4vn:

Sever 3GPchiase:

Tải Phim Thần Chết 3GP MP4

Black (2017)
Trạng thái:Tập 1/16
Đạo diễn:Kim Hong-Sun,
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2017
Ngày khởi chiếu:14/10/2017
Thời lượng:60 phút/tập
Số tập:16 tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim viễn tưởng, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ
Công ty SX:Chưa rõ
tai phim than chet black 3gp mp4
NỘI DUNG PHIM
Thần Chết, Black 2017
Hai tập đầu khép lại với nhiều câu hỏi được đặt ra. Ai là vợ của thám tử Han? Điều gì đã xảy đến với cái chết của cha Ha Ram? Cho đến nay vẫn là những khúc mắc chưa được giải đáp. Bên cạnh đó, khán giả cũng thắc mắc liệu thám tử Han sẽ vẫn là nhân tố chính của toàn bộ câu chuyện hay anh sẽ trở thành một nhân vật mới, lạ lẫm và mờ nhạt hơn? Chính cách dịch chuyển tức thời mang hơi hướng “Goblin” của Han cũng khiến người hâm mộ lo lắng rằng bộ phim sẽ nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Yêu tinh phần 2″.

tai phim than chet black 3gp mp4

Phim Hàn Quốc Thần Chết đưa diễn viên Song Seung Hun vào vai một Thần chết chuyên đi thu thập các linh hồn, là một thần chết sống trong cơ thể của một thám tử. Trong khi Go Ara vào vai một cô gái có khả năng nhìn thấy trước cái chết. Thần chết lạnh lùng Song Seung Hun cuối cùng lại phải lòng cô gái phàm trần có năng lực đặc biệt Go Ara và chuyện tình của họ đã phá vỡ mọi luật lệ của vũ trụ.
tai phim than chet black 3gp mp4

Download Black Về phía diễn viên, chưa bao giờ người ta thấy tài tử Song Seung Hun hi sinh vì “nghệ thuật” đến thế khi phải đảm nhận hàng loạt cảnh “bẩn bựa” bị che mờ, thậm chí còn lộ một phần… cặp mông ngay trên sóng truyền hình. Đây là những cảnh phim có lẽ được thêm vào với dụng ý gây cười nhiều hơn. Và với những khán giả không ham mê hài bựa, có lẽ họ sẽ không yêu thích những cảnh này cho lắm.

Trả lời

Phim được up bởi: Long Nhật

Bạn đã xem chưa ?