Thông Báo :
Phim nào các bạn tải bị lỗi thì báo lại cho mình trên gruop của nhóm nhé !
- Tải phim bằng 3G chỉ 10k/tháng hoặc 2k/ngày Xem chi tiết
QC: Die.Vn - Thuê tool Liên Minh uy tín, an toàn

Tải Phim Bá Vương Học Đường 1 2007

Tải Phim Bá Vương Học Đường 1 2007
Thể loại: Hành Động
Cập Nhật: 25/03/2017
Đánh giá bài viết!
9.8/10 - phiếu
Lượt Xem: 949
Tác giả: admin

Tải Phim Bá Vương Học Đường 3GP MP4

Crow Zero (2007)
Đạo diễn:Takashi Miike
Diễn viên:Shun Oguri, Kyôsuke Yabe
Thể loại:Phim hành động
Đang phát:Bản Đẹp – VietSub
Thời lượng:130 phút
Năm xuất bản:2007
Quốc gia: Nhật Bản

ảnh minh họa

 

Thông tin phim
Tải Phim Bá Vương Học Đường – Crow Zero (2007)

Crows Zero là một bộ phim điện ảnh Nhật Bản dựa trên truyện tranh Crows (Tạm dịch: Những con quạ) của tác giả Takahashi Hiroshi. Phim được đạo diễn bởi Miike Takashi, biên kịch Shogo Muto. Nội dung phim xoay quanh các học sinh trường Trung học Suzuran, ngôi trường nổi tiếng về bạo lực.

Takaya Genji (Oguri Shun) chuyển vào học ở năm cuối cấp tại trường nam Suzuran. Ngôi trường của « bầy quạ » (Crows) này được xem như là ngôi trường kinh khủng và tệ hại nhất nước Nhật. Ở đây, vị trí của các học sinh ko dựa vào kết quả học tập mà lại dựa vào sức mạnh của nắm đấm.
phimbá vương học đường max bang thong bá vương học đường 2007

ảnh minh họa

Genji đã quyết tâm đạt được điều mà không 1 học sinh nào dám làm : chinh phục Suzuran. Để đạt được điều này, cậu phải đối đầu với ác quỷ của trường, « vua của thú hoang », người suýt lên đến đỉnh của Suzuran sau 2 năm chiến đấu, Tamao Serizawa (Takayuki Yamada). Nhưng sự việc không chỉ đơn giản như vậy, để có thể chiến đấu với Serizawa, Genji bắt buộc phải lập 1 đội quân cho mình và chiến đấu chống lại đội quân của Serizawa.

1 sự tình cờ thú vị đã khiến Genji kết giao được với 1 tên yakuza « khá tầm thường », Ken (Kishitani Goro), anh giúp đỡ và phò tá Genji đạt được ước mơ của cậu, cũng là ước mơ xưa kia mà Ken đã ấp ủ nhưng không thành. Cả 2 cùng nhau đi chiêu mộ thêm người và chiến đấu chống lại đội quân năm cuối của Serizawa.

Bộ phim không phải bàn về những chuyện đánh nhau vô nghĩa mà đó là sự chiến đấu để tự khẳng định mình, để vươn lên, để bay cao như những chú quạ thực sự tại ngôi trường dành cho « bầy quạ » (Crows) này. Hơn nữa, bộ phim còn đề cao tình bạn, tình đồng chí, sự nghĩa khí, lòng trung thành, đức hy sinh.

Cùng Thể Loại
Tải Phim Ma Giới Kỵ Sĩ: Cơn Bão Hoàng Kim 0 935
Tải Phim Người Đàn Ông Hoàn Hảo – Mr. Right (2016) 0 862
Tải Phim Siêu Chiến Binh 2017 0 976
Tải Phim Giấc Mộng Tây Du 2: Thiết Phiến Công Chúa 0 1514
Tải Phim Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa 0 1507