Lưu ý : Tải Các Phim cũ Tại Đây
Hướng Dẫn Tải Phim Max Băng Thông
» GROUP - FB ADMIN «

Tải Phim Bá Vương Học Đường 1 2007

Tải Phim Bá Vương Học Đường 1 2007
Thể loại: Hành Động
Cập Nhật: Cách đây 4 tuần
9.8/10 - phiếu
Lượt Xem: 327
Tác giả: admin

Tải Phim Bá Vương Học Đường 3GP MP4

Crow Zero (2007)
Đạo diễn:Takashi Miike
Diễn viên:Shun Oguri, Kyôsuke Yabe
Thể loại:Phim hành động
Đang phát:Bản Đẹp – VietSub
Thời lượng:130 phút
Năm xuất bản:2007
Quốc gia: Nhật Bản

ảnh minh họa

 

Thông tin phim
Tải Phim Bá Vương Học Đường – Crow Zero (2007)

Crows Zero là một bộ phim điện ảnh Nhật Bản dựa trên truyện tranh Crows (Tạm dịch: Những con quạ) của tác giả Takahashi Hiroshi. Phim được đạo diễn bởi Miike Takashi, biên kịch Shogo Muto. Nội dung phim xoay quanh các học sinh trường Trung học Suzuran, ngôi trường nổi tiếng về bạo lực.

Takaya Genji (Oguri Shun) chuyển vào học ở năm cuối cấp tại trường nam Suzuran. Ngôi trường của « bầy quạ » (Crows) này được xem như là ngôi trường kinh khủng và tệ hại nhất nước Nhật. Ở đây, vị trí của các học sinh ko dựa vào kết quả học tập mà lại dựa vào sức mạnh của nắm đấm.
phimbá vương học đường max bang thong bá vương học đường 2007

ảnh minh họa

Genji đã quyết tâm đạt được điều mà không 1 học sinh nào dám làm : chinh phục Suzuran. Để đạt được điều này, cậu phải đối đầu với ác quỷ của trường, « vua của thú hoang », người suýt lên đến đỉnh của Suzuran sau 2 năm chiến đấu, Tamao Serizawa (Takayuki Yamada). Nhưng sự việc không chỉ đơn giản như vậy, để có thể chiến đấu với Serizawa, Genji bắt buộc phải lập 1 đội quân cho mình và chiến đấu chống lại đội quân của Serizawa.

1 sự tình cờ thú vị đã khiến Genji kết giao được với 1 tên yakuza « khá tầm thường », Ken (Kishitani Goro), anh giúp đỡ và phò tá Genji đạt được ước mơ của cậu, cũng là ước mơ xưa kia mà Ken đã ấp ủ nhưng không thành. Cả 2 cùng nhau đi chiêu mộ thêm người và chiến đấu chống lại đội quân năm cuối của Serizawa.

Bộ phim không phải bàn về những chuyện đánh nhau vô nghĩa mà đó là sự chiến đấu để tự khẳng định mình, để vươn lên, để bay cao như những chú quạ thực sự tại ngôi trường dành cho « bầy quạ » (Crows) này. Hơn nữa, bộ phim còn đề cao tình bạn, tình đồng chí, sự nghĩa khí, lòng trung thành, đức hy sinh.

Cùng Thể Loại
Tải Phim Thế Giới Ngầm 2 2012 0 299
Tải Phim Mỹ Nhân Ngư 2016 0 329
Tải Phim Con Tàu Cuối Cùng Phần 2 13/13 0 118
Tải Phim 28 Cảm Tử Quân 2016 0 330
Tải Phim Điệp Vụ Milano Max Băng Thông 0 360