Thông Báo :
Phim nào các bạn tải bị lỗi thì báo lại cho mình trên gruop của nhóm nhé !
- Tải phim bằng 3G chỉ 10k/tháng hoặc 2k/ngày Xem chi tiết
QC: Die.Vn - Thuê tool Liên Minh uy tín, an toàn

Tải Phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2002

Tải Phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2002
Thể loại: Phim Hài Hước
Cập Nhật: Cách đây 2 tuần
Đánh giá bài viết!
9.8/10 - phiếu
Lượt Xem: 906
Tác giả: admin

Server MP4

  • Full 299mb

Server 3GP

  • Full 224mb

Tải Phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu 3GP MP4

Kung Fu Hustle (2004)
Đạo diễn:Stephen Chow
Diễn viên:Châu Tinh Trì, Man Keung Chan
Thể loại:Phim hài hước
Đang phát:Bản Đẹp – ViệtSub
Thời lượng:99 phút
Năm xuất bản:2004
Quốc gia: Hồng Kông

ảnh minh họa

Thông tin phim
Tải Phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu – Kung Fu Hustle (2004)

Trong xã hội hỗn loạn ở Trung Quốc những năm 1940, các băng nhóm thực sự có ảnh hưởng. Đáng sợ nhất phải kể đến đảng Lưỡi Búa. Đại ca của đảng Lưỡi búa Lúc bấy giờ là Sum (Trần Quốc Khôn). Hắn vốn là kẻ say mê chém giết lại cực kỳ nhẫn tâm. Băng nhóm của Sum đi đến đâu nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố thì lo lắng, đám cảnh sát thì sợ sệt. Chỉ duy có khu ổ chuột Chuồng Heo là không bị đám côn đồ đảng Lưỡi Rìu nhũng nhiễu vì người dân nơi đây quá nghèo. Nhưng một ngày kia, đột nhiên có hai tên lang thang giả dạng lưu manh Sing (Châu Tinh Trì) và Bone xuất hiện và định moi tiền của một anh thợ cắt tóc.

ảnh minh họa

Xung đột xảy ra và bọn chúng được phen bất ngờ khi toàn bộ dân khu này ai cũng rất giỏi võ. Nhưng rắc rối ở chỗ đảng Lưỡi Rìu lại kéo tới chi viện, chúng bị các cao thủ công phu đánh cho một trận thừa sống thiếu chết. Mẫu thuẫn trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết, đai ca Sum kéo quân tới cho đám dân đen một bài học cũng bị họ đánh cho tan tác. Để rửa sạch mối nhục này, Sum phái Sing đi mời đại cao thủ Quái Vật (Lương Tiểu Long) bất bại về làm cỏ khu Chuồng Heo. Tuy nhiên, xuất hiện một người anh hùng có khả năng chặn đứng Quái Vật, anh là ai?
Xem phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu VietSub, Tuyệt Đỉnh Kung Fu thuyết minh, Tuyệt Đỉnh Kung Fu Full HD, Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2004, Tuyệt Đỉnh Kung Fu bản đẹp, Tuyệt Đỉnh Kung Fu trọn bộ, Tuyệt Đỉnh Kung Fu phụ đề Xem phimKung Fu Hustle 2004, Kung Fu Hustle VietSub, Kung Fu Hustle Thuyết minh, Kung Fu Hustle full HD, Kung Fu Hustle bản đẹp, Kung Fu Hustle trọn bộ, Kung Fu Hustle phụ đề

Cùng Thể Loại
Tải Phim Bộ phim Gia Đình Là Số 1 3GP MP4 0 1750
Tải Phim Tuổi Trẻ Lông Bông 0 1623
Tải Phim Người Hùng Bajrangi Bhaijaan 2015 0 1291
Lửa Chiến Free Fire (2016) 0 392
Tải Phim Người Đàn Ông Hoàn Hảo – Mr. Right (2016) 0 863